LIFE INNOVATION

HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Life Innovation được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3502334435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp lần đầu ngày 05 tháng 05 năm 2017.

  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG LIFE  INNOVATION
  • Tên tiếng Anh: LIFE INNOVATION INVESTMENT & CONSTRUCTION COMPANY LIMITED
  • Tên viết tăt: LIIC và Life Innovation
  • Khẩu hiệu tiếng Anh: Innovating Happy Places
  • Khẩu hiệu tiếng Việt: Xây dựng những Không gian Hạnh phúc

SỨ MỆNH

Chúng tôi đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất, chất lượng và an toàn tuyệt đối, giá cả hợp lí phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Đến với Life Innovation là đến với NIỀM TIN, CÁCH TÂN, YÊN BÌNH. Đến với Life Innovation là đến với NIỀM TIN

TẦM NHÌN

Với mong ước mang lại giá trị sống cách tân bền vững, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn tạo được dịch vụ cho cuộc sống một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn sáng tạo cải tiến không ngừng nhằm tạo ra một không gian sống hạnh phúc, yên bình và thịnh vượng cho mọi người.

Tạo nên một công ty mang chất lượng tốt nhất và là đơn vị thu hút sự quan tâm hàng đầu của quý khách hàng và các đơn vị đối tác.

MỤC TIÊU

Chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng, nhà cao tầng, đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, tiên tiến, thân thiện môi trường.
Là chủ đầu tư của những dự án đô thị kiểu mới thân thiện với môi trường, con người sẽ thực sự gần gũi với thiên nhiên.

gioi-thieu

GIÁ TRỊ & CHÍNH SÁCH

Bằng Tâm hồn yên bình và hạnh phúc Life Innovation mang lại không gian sống thịnh vượng bình an. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của bạn chính là sứ mệnh Tận tâm phục vụ của chúng tôi.

Áp dụng các kỹ thuật mới vào thi công nâng cao chất lượng công trình, tích cực khuyến khích các cộng sự đưa ra nhiều ý tưởng mới đột phá hơn, tạo ra các giải pháp thiết yếu độc đáo để công ty luôn đi đầu trong phát triển vững bền, công nghệ thân thiện với môi trường.

Với tinh thần trách nhiệm cao, mỗi công trình được thi công an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đến với sự nhiệt huyết và đặt vào đó sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp hàng đầu.

Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để thực hiện và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của chính sách chất lượng. Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để Hợp Lý hóa từng giải pháp ứng dụng vào mỗi công trình cho khách hàng. Từng bước cải tiến để đem đến những công trình ngày càng tốt hơn.

Nhân viên ở từng bộ phận đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc. Mỗi công trình được dựng nên là sự kết hợp các công nghệ mới và các giải pháp mới ngày càng thân thiện với cuộc sống xung quanh chúng ta.

Chúng tôi nhận thức rõ, sự Hài Lòng của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công và phát triển vững mạnh cho Công ty. Những đề nghị thay đổi hợp lý từ khách hàng dù là nhỏ nhất, sẽ được chúng tôi thực hiện Nhanh và Chính Xác.

DỰ ÁN